3 xe ô tô nối đuôi che chắn cho gần 2 tấn pháo nổ

CHỦ NHẬT, 05/01/2020 17:57:30

Lực lượng chức năng tiến hành truy đuổi đến địa phận thôn Giàng thì dừng được xe tải, phát hiện trên thùng xe có số lượng lớn pháo nổ.

Hàng chục bao tải đựng pháo trên chiếc xe tải

Khoảng 2 giờ sáng 5.1, tại Km 03+500, tỉnh lộ 248 thuộc địa phận thôn Giàng, xã Phong Minh, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), tổ công tác của Đồn Công an Tân Sơn – Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) trong quá trình tuần tra đã phát hiện một chiếc xe ô tô tải vận chuyển gần 2 tấn pháo nổ.

Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác phát hiện 3 chiếc xe ô tô chạy nối đuôi nhau từ hướng Sa Lý về Phong Vân của huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) theo đường tỉnh lộ 248 có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng các tài xế không tuân thủ.

Lực lượng chức năng tiến hành truy đuổi đến địa phận thôn Giàng thì dừng được xe tải. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện trên thùng xe có số lượng lớn pháo, trọng lượng 2 tấn. Công an Đồn Tân Sơn đã bàn giao đối tượng và toàn bộ tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn tiếp tục thụ lý, điều tra, xử lý và truy bắt các đối tượng còn lại.

Theo báo An ninh Thủ đô

  • đàm chính nghĩa 1/6/2020 10:39:51 AM

    Đề nghị nhà nước ra luật phạt thật nặng nặng đến mức nói đến buôn pháo, buôn hàng lậu hàng giả là sợ đến 5 đời thì lúc mới có kết quả mong đợi, đất nước mới vào khuôn phép.

    Vui lòng nhập nội dung bình luận.