Tìm thấy thi thể nam thanh niên cứu bạn bị sóng biển cuốn

CHỦ NHẬT, 03/05/2020 09:17:30

Lực lượng chức năng thị xã Hương Trà, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên Huế đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Hiện trường xảy ra sự việc

Khoảng 13h chiều 2.5, lực lượng chức năng của thị xã Hương Trà và cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Ngọc Huy, 18 tuổi, bị đuối nước ở bãi biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 1.5, Nguyễn Ngọc Huy ở phường Trường An, TP Huế cùng với em trai và 4 người bạn là Phúc, Hải, Bình, Thơ, Quang về bãi biển thôn Thái Dương Hạ Bắc, xã Hải Dương, thị xã Hương Trà để tắm biển.

Đến 16h ngày 1.5, ở khu vực bãi biển này có gió lớn, sóng biển cao gần 1m, khi Bình bơi ra đã bị đuối sức, thấy vậy Nguyễn Ngọc Huy bơi ra để cứu Bình nhưng cả hai đều bị sóng cuốn ra xa.

Khi sự việc xảy ra, những người còn lại trong nhóm đã đến quán nhậu của anh Hồ Tân Lập ở gần đó để cầu cứu. Khi anh Lập cùng với khách trong quán chạy đến nơi thì thấy Huy và Bình bị sóng cuốn xa cách bờ khoảng 100m. Anh Hồ Tân Lập bơi ra và cứu được Bình vào bờ, còn Huy bị sóng cuốn chìm. Đến đầu giờ chiều 2.5 mới tìm được thi thể nạn nhân và đưa về gia đình lo hậu sự.

Được biết, Huy là con trai đầu trong gia đình có 3 anh em, Huy làm nghề phụ xe tải.

Theo VOV