Chế độ ăn đặc biệt giúp đô vật huyền thoại phát triển cơ bắp

THỨ BA, 19/05/2020 13:07:34

Phía sau ánh hào quang của một ngôi sao điện ảnh, Dwayne "The Rock" Johnson phải tuân thủ chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm khắc.

Dwayne Johnson, hay "The Rock", là cái tên không xa lạ với người hâm mộ điện ảnh và bộ môn đấu vật biểu diễn. Hiện tại, nam diễn viên người Mỹ chia tay sự nghiệp đấu vật để dành thời gian cho những dự án phim ảnh tầm cỡ.

Che do an dac biet giup do vat huyen thoai phat trien co bap hinh anh 2 rock5.JPG

Johnson có chiều cao 1,97 m, cân nặng 117,9 kg cùng những múi cơ đồ sộ. Huyền thoại sống của WWE phải tuân thủ chế độ tập luyện và dinh dưỡng nghiêm ngặt để duy trì, phát triển cơ bắp.

Che do an dac biet giup do vat huyen thoai phat trien co bap hinh anh 3 rock3.JPG

"The Rock" nạp vào cơ thể hơn 5.100 calo, gấp gần hơn 3 lần người bình thường. Lượng thức ăn nam tài tử này tiêu thụ mỗi ngày vào khoảng 4,5 kg.

Che do an dac biet giup do vat huyen thoai phat trien co bap hinh anh 4 rock2.JPG

Trên tạp chí thể hình, Dwayne Johnson tiết lộ ngày mới của anh bắt đầu từ lúc 4 giờ sáng. Anh bắt đầu tập luyện ngay sau khi thức giấc và chia làm nhiều buổi trong ngày.

Che do an dac biet giup do vat huyen thoai phat trien co bap hinh anh 5 rock1.JPG

Johnson ăn tổng cộng 12 quả trứng, 1 kg cá tuyết cùng một lượng lớn bít tết, thịt gà để phát triển cơ bắp. Nhà cựu vô địch WWE chi khoảng 1.400 USD mỗi năm để mua một lượng lớn cá tuyết.

Che do an dac biet giup do vat huyen thoai phat trien co bap hinh anh 6 rock7.JPG

Lượng thức ăn khổng lồ được Johnson chia làm 7 bữa trải đều trong ngày, xen kẽ với những bữa ăn là các buổi tập luyện với cường độ cao.

Che do an dac biet giup do vat huyen thoai phat trien co bap hinh anh 7 rock8.jpg

Bên cạnh chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, The Rock cũng tự thưởng cho bản thân những bữa "cheat meal". Anh có thể thoải mái ăn những món ăn nhanh giàu chất béo, hoặc đồ ngọt để cân bằng lại dinh dưỡng.

Che do an dac biet giup do vat huyen thoai phat trien co bap hinh anh 8 rock6.JPG

The Rock đang ấp ủ rất nhiều dự án trên màn ảnh rộng. Một trong những vai diễn được khán giả chờ đợi là nhân vật Black Adam trong phần tiếp theo của bom tấn siêu anh hùng Shazam! Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2021.

Theo Zing