Diễn viên Việt Anh chính thức ly hôn người vợ thứ 2

THỨ BA, 18/06/2019 17:49:19

Trưa 18.6, Hương Trần - bà xã diễn viên Việt Anh viết lên trang cá nhân thông báo cô chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân.


Diễn viên Việt Anh và con trai
Diễn viên Việt Anh viết status ngầm ý thông báo về sự độc thân trên trang cá nhân. Anh đăng bức ảnh chụp cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Bùi Tiến Huy và một người bạn tại VFC cùng chú thích: "Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau".

Cùng với đó là tấm ảnh chụp chiếc vali đặt tại sân bay và dòng chữ: "Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón hành trình mới an toàn và may mắn hơn".

Việt Anh chia sẻ với bạn bè ở phần bình luận, rằng anh sẽ rời Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh sinh sống. Trước đó một ngày, Việt Anh còn chia sẻ hình ảnh đồng hành với con trai Đậu Đậu trong ngày đầu tiên đến trường.

Trưa 18.6, Hương Trần đăng ảnh với con trai cùng thông báo gia nhập hội bà mẹ đơn thân trên trang cá nhân.

Cô viết: "Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tinh cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo".

"Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được. Mẹ không hứa nữa mà sẽ dùng hết khả năng của mình để làm cho con được hạnh phúc nhất. Với những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên được điều đó", Hương Trần viết những lời nhắn gửi đến bé Đậu Đậu - con trai của cô và Việt Anh.

Hương Trần cũng xác nhận vợ chồng cô đã ly hôn 1 tháng nay vì "không còn lựa chọn khác nữa". Cô nói hiện tại mình ổn.

Hương Trần đăng dòng trạng thái chia sẻ mình... độc thân
Trước đó, vợ chồng diễn viên Việt Anh thường xuyên đăng tải trạng thái buồn trên trang cá nhân, động thái mới nhất là cả 2 đều bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân khiến người hâm mộ nghi vấn họ đã chia tay.

Cách đây chưa lâu, Hương Trần viết những dòng chia sẻ buồn như: "Mình hứa với bản thân rằng từ nay minh sẽ sống thật tốt. Thôi buồn, thôi oán giận". Hai vợ chồng Việt Anh cũng nhiều lần vướng nghi án "đường ai nấy đi".

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Cả hai công khai tình cảm năm 2014 và đã có một cậu con trai vào năm 2017. Dù quen nhau một thời gian khá dài, đã đăng ký kết hôn nhưng Việt Anh và Trần Hương vẫn chưa có một đám cưới chính thức. 

Trước khi rộ tin đồn rạn nứt, cả 2 người thường xuyên đăng ảnh tình cảm, hạnh phúc lên trang cá nhân. Vợ Việt Anh cũng thường xuyên xuất hiện cùng chồng tại nhiều sự kiện, Hương Trần từng chia sẻ trên báo chí rằng cô không cảm thấy tủi thân mà còn thông cảm cho công việc bận rộn của chồng.

Trước khi rộ tin đồn rạn nứt, cả 2 người thường xuyên đăng ảnh tình cảm
Trước khi đăng ký kết hôn, Việt Anh và bạn gái đã có ba năm chung sống. Nam diễn viên ủng hộ việc sống thử bởi cho rằng khi đang yêu, không ai có thể lường trước được toàn cảnh bức tranh hôn nhân. Bà xã Việt Anh kém anh 7 tuổi. Anh thừa nhận khoảng cách này gây ra một số hạn chế: "Vợ tôi còn trẻ, không thể bắt cô ấy lúc nào cũng cư xử chín chắn. Ngược lại, tôi đã đến ngưỡng già và khó tính hơn”.

Việt Anh là diễn viên truyền hình để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua loạt các vai diễn trong phim: Chạy án, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng và hiện tại anh đảm nhiệm vai Đông Hoa - luật sư nhiều bí ẩn trong phim cảnh sát hình sự Mê cung.
Theo Thể thao văn hóa