Xây dựng thành công điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn

29/03/2019 12:26

Sở Khoa học và Công nghệ nghiệm thu đề tài “Xây dựng mô hình thí điểm về điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn TP Hải Dương”...


Tiến sĩ Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ phản biện đề tài


Chiều 28.3, Sở Khoa học và Công nghệ nghiệm thu đề tài “Xây dựng mô hình thí điểm về điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn TP Hải Dương” do Sở Công thương chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là thạc sĩ Phạm Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương.

1 năm qua, những người thực hiện đề tài đã khảo sát 18 điểm bán hàng nông sản, thực phẩm tại TP Hải Dương; chọn ra 30 mẫu nông sản, thực phẩm đạt yêu cầu tiêu chuẩn; khảo sát nhu cầu người tiêu dùng; hoàn thành xây dựng mô hình điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn và triển khai thí điểm thành công 12 điểm. Xây dựng mạng lưới 14 đơn vị cung cấp sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn phục vụ các điểm bán hàng; tổ chức tuyên truyền về mô hình và các điểm trên phương tiện thông tin đại chúng; đề xuất giải pháp tiếp tục nhân rộng mô hình. 

Hội đồng nghiệm thu đề nghị chủ nhiệm đề tài tiếp thu các ý kiến phản biện, nghiên cứu để tiếp tục triển khai nhân rộng mô hình trong thời gian tới. 

THẾ ANH

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Xây dựng thành công điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn