Vietjet "bắt tay" hợp tác liên danh vé máy bay với Japan Airlines

THỨ SÁU, 19/10/2018 16:32:59

Hãng hàng không Vietjet và Japan Airlines “bắt tay” hợp tác liên danh (code-share) trên các chuyến bay của Vietjet từ ngày 23.10 tới đây.

Trước đó, hai hãng đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thương mại toàn diện vào năm 2017 và sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay liên danh trên một số đường bay nội địa tại Việt Nam và quốc tế giữa hai nước do Vietjet vận hành.

Theo thoả thuận đã ký, Vietjet và Japan Airlines sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay liên danh trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng trong thời gian tới.

Các đường bay liên danh tại nội địa Việt Nam là TP Hồ Chí Minh-Hà Nội/Đà Nẵng, Hà Nội-Đà Nẵng; đường bay quốc tế là Hà Nội-Osaka (sân bay Kansai) được khai thác từ ngày 8.11.

Vietjet hiện là hãng hàng không có mạng bay phủ khắp cả nước và châu Á với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, tiết kiệm.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 101 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Japan Airlines (JAL) được thành lập vào năm 1951 và là hãng hàng không quốc tế đầu tiên của Nhật Bản. JAL hiện bay đến hơn 349 sân bay trên 54 quốc gia và lãnh thổ cùng các đối tác bay liên danh “codeshare” với đội bay hơn 230 tàu.
Theo Vietnam+