Ngôi nhà 2 tầng trên phố Hàng Bông bất ngờ đổ sập

THỨ BA, 02/07/2019 10:33:25

Căn nhà 2 tầng trên phố Hàng Bông, Hà Nội, bất ngờ đổ sập lúc sáng sớm. Lực lượng chức năng đang tích cực triển khai cứu hộ.


Căn nhà 2 tầng tại phố Hàng Bông đang trong quá trình sửa chữa thì bất ngờ bị đổ sập
Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 2.7, tầng 2 ngôi nhà số 56 phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị tìm kiếm cứu nạn, đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và phường Hàng Bông đã có mặt tại hiện trường.

Theo người dân sống tại khu vực, căn nhà 2 tầng tại phố Hàng Bông đang trong quá trình sửa chữa thì bất ngờ bị đổ sập. Phần tầng 2 của ngôi nhà đã bị hư hỏng, nhiều gạch vữa đổ xuống phía dưới.

Xác nhận với phóng viên, một lãnh đạo phường Hàng Gai cho hay sự cố trên xảy ra vào rạng sáng 2.7, nhưng rất may không có thiệt hại về người. Phần bị sập được xác định là ban công tầng 2 của ngôi nhà trên và một phần mặt tiền.

"Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành thu dọn và làm rõ vụ việc," vị lãnh đạo này cho biết.

Tại hiện trường, ngôi nhà số 56 Hàng Bông sụp đổ, hư hỏng hoàn toàn. Ngôi nhà số 54 bên cạnh cũng bị ảnh hưởng. Nhiều vật dụng tại tầng 2 của ngôi nhà đã hư hỏng nặng, ngay phía dưới tầng 1 của số nhà đã được phong tỏa.

Hiện toàn bộ khu vực hiện trường đang được phong tỏa để phục vụ công tác cứu hộ.
Theo TTXVN