Bale không nhân nhượng với Real, đòi đủ 600.000 bảng/tuần tiền lương

THỨ TƯ, 03/03/2021 23:40:58

Ngôi sao Gareth Bale quyết không nhân nhượng với Real Madrid, khi không chấp nhận bất kỳ hình thức giảm lương nào từ phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


Gareth Bale

Theo Mirror đưa tin, Bale được cho là sẽ yêu cầu Ban lãnh đạo Real thanh toán đầy đủ khoản tiền lương 600.000 bảng/tuần mà anh đang nhận cho tới khi giao kèo giữa đôi bên kết thúc vào cuối mùa giải 2021/22, bất chấp việc anh có thi đấu thêm trận nào cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nữa hay không.

Lúc này Bale đang được Real đem cho Tottenham mượn và đội bóng thành London sẽ trả một nửa khoản lương của cầu thủ người xứ Wales (300.000 bảng/tuần). Số tiền còn lại Real vẫn phải ''còng lưng'' gánh dù không nhận được bất cứ đóng góp nào của cầu thủ 31 tuổi.

Nguồn tin từ Mirror cũng nhấn mạnh, Bale mong muốn Ban lãnh đạo Real cần phải "tôn trọng'' hợp đồng đã ký với mình và thực hiện cho tới khi giao kèo kết thúc, ngay cả khi kết thúc mùa giải này anh trở lại sân Bernabeu và chấp nhận ra đi theo dạng cho mượn tới bất cứ đội bóng nào ở mùa giải tới.

HLV Zidane đau đầu trong việc giải quyết tương lai của Bale

HLV Zidane đau đầu trong việc giải quyết tương lai của Bale

Liên quan đến tương lai của Bale, tờ AS mới đây cũng nhấn mạnh Real đang cân nhắc bán Bale trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, bởi gánh nặng tiền lương quá lớn của cầu thủ này. Chưa kể, mùa giải tới Bale cũng bị tính là cầu thủ ngoài EU trong đội hình của đội bóng vì Brexit  (Vương quốc Anh rời Liên minh châu Âu).

Vấn đề lúc này là đội bóng nào đủ tiềm lực cũng như sự mạo hiểm để chiêu mộ một cầu thủ vốn rất mẫn cảm với chấn thương như Bale. Cầu thủ 31 tuổi được cho là muốn ở lại thành London mùa tới, nhưng khẳng định anh sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào cho đến cuối mùa giải. 

Do đó, nếu Bale muốn gia hạn hợp đồng cho mượn ở Tottenham, Real sẽ tiếp tục phải trợ cấp rất nhiều cho tiền lương của cầu thủ này. Tuy nhiên, Real cũng có thể tìm cách cung cấp cho Bale một khoản tiền đáng kể để chấm dứt hợp đồng với ngôi sao người xứ Wales.

Theo Bongdaplus