HLV U23 Jordan khẳng định, đã tìm ra điểm yếu của U23 Việt Nam

CHỦ NHẬT, 12/01/2020 10:05:51

HLV U23 Jordan cho biết, đã tìm ra những điểm của của U23 Việt Nam để khai thác khi hai đội gặp nhau ở lượt trận thứ hai bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020.

U23 Jordan (đỏ) quyết thắng sau tuyên bố đã tìm ra điểm yếu của U23 Việt Nam
Tối ngày 11.1, U23 Jordan đã có buổi tập kín tại sân tập thuộc khuôn viên sân Chang Arena. Đây có thể coi là buổi tập làm quen anh đèn tiếp theo của đoàn quân ông Ahmed Abdel Kader. Theo quan sát từ xa của chúng tôi khi nhìn qua cửa sân tập, đội hình chính của U23 Jordan trong trận gặp U23 Triều Tiên chỉ tập nhẹ trong lúc lực lượng dự bị lại gánh phần việc nặng hơn. 

Trả lời báo  chí, thuyền trưởng của U23 Jordan cho biết, các học trò của ông tỏ ra tự tin và thoải mái trước cuộc đối đầu với U23 Việt Nam sau khởi đầu đầy thuận lợi khi đánh bại U23 Triều Tiên với tỷ số 2-1 để qua đó, tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng D.

Nói về  cuộc đối đầu với U23 Việt  Nam, vị chiến lược gia này cho rằng, đã phát hiện ra những điểm yếu của đoàn quân ông Park Hang Seo và sẽ khai thác khi hai đội gặp nhau.

“Tôi đã theo dõi sát sao U23 Việt Nam trong thời gian dài vừa qua và nắm rõ về họ. Họ sở hữu nhiều cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật cá nhân tốt. Tuy nhiên, tôi cũng đã phát hiện ra những điểm yếu của U23 Việt Nam và sẽ tìm cách khai thác”, ông  Ahmed Abdel Kader đánh giá.
Theo Bongdaplus