‘Ông anh xã hội’ khuyên Pogba nên rời M.U ngay và luôn

THỨ BA, 21/01/2020 07:50:29

Cựu hậu vệ Patrice Evra thừa nhận đây là thời điểm thích hợp để “cậu em” Paul Pogba chia tay M.U.

‘Ông anh xã hội’ khuyên Pogba nên rời M.U ngay và luôn

Ai cũng biết Evra coi Pogba như người em trai khi cả hai đã có những năm tháng đẹp trong màu áo Juventus và ĐT Pháp. Dù rất ủng hộ Pogba khoác áo M.U nhưng Evra tin rằng tương lai của đàn em đồng hương không còn nằm ở Old Trafford. 

Mới nhất, một trong những huyền thoại của M.U, Roy Keane nhận định Pogba đang trở thành vật tế thần của M.U, bất chấp tiền vệ này có thi đấu hay không. Evra cũng đồng quan điểm với người cựu đội trưởng của Quỷ đỏ: “Paul, khi cậu ấy chơi bóng hay không thì mọi người cũng đổ hết lỗi lên cậu ấy”. 

Evra sau đó là so sánh trường hợp của Pogba với chính anh sau scandal tấn công CĐV hồi còn khoác áo Marseille, thời điểm hợp giữa anh và đội bóng thành phố Cảng “toang” hồi tháng 11.2017. Evra khi đó đã phải nhận án treo giò lên tới 7 tháng của UEFA. 

“Nhưng tôi hiểu, thi thoảng tôi không đồng quan điểm với Roy (Keane), nhưng khi bàn là một vấn đề của CLB… Tôi ví dụ, khi tôi đá tay CĐV ở Marseille, chủ sở hữu và HLV đã đến và nói: ‘Này Patrice, chúng ta phải gì bây giờ?’.

Và tôi đã nói: ‘Tôi sẽ ra đi’. Tôi không muốn mang bất cứ điều tiêu cực nào nữa xung quanh CLB và bây giờ, có thể là thời điểm thích họp để Paul ra đi, bởi vì tôi nhớ rằng ở trận đại chiến giữa Liverpool và M.U, mọi người chỉ nói về Jose Mourinho và Paul Pogba.

Điều này thật xúc phạm, vì 2 đội bóng vĩ đại nhất thế giới lại đi nói về 1 cầu thủ và 1 HLV. Đó là lý do thi thoảng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp (Pogba nên đi – PV), bởi vì khi bạn chơi bóng, họ đổ lỗi cho bạn, khi bạn không thi đấu, họ cũng đổ lỗi cho bạn”. 

Theo Bongdaplus