Ronaldo: "Neymar toàn diện và ngày càng trưởng thành"

THỨ NĂM, 15/10/2020 09:33:03

Huyền thoại Ronaldo "béo" tự hào khi thấy Neymar tỏa sáng trong màu áo tuyển Brazil và mong tiền đạo PSG có thể phá thêm nhiều kỷ lục.

"Tất cả sự tôn trọng dành cho cậu, Neymar! Cậu đã thi đấu rất nhiều, đi bóng, rê bóng, kiến tạo và ghi bàn. Cậu đang viết một câu chuyện thật đẹp. Một cầu thủ toàn diện và ngày càng trưởng thành", Ronaldo "béo" khen ngợi Neymar trên trang cá nhân.

"Hãy tiếp tục tin tưởng vào bản thân bởi tài năng của cậu và không ai có thể tước đoạt nó đi được. Có rất nhiều kỷ lục cần phá vỡ. Thật tự hào khi thấy một người Brazil ở đỉnh cao".

Neymar vuot Ronaldo anh 1

Ronaldo "béo" chúc mừng Neymar trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Bài đăng của Ronaldo "béo" nhận được gần 200.000 lượt thích cùng hơn 2.000 bình luận chỉ trong một tiếng. Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc và tự hào về Neymar.

Ngôi sao 28 tuổi tỏa sáng với cú hat-trick vào lưới Peru, giúp Brazil giành chiến thắng 4-2 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ sáng 14.10 (giờ Hà Nội). Tiền đạo PSG đã ghi 64 bàn sau 103 trận khoác áo tuyển Brazil. Neymar vượt mặt Ronaldo "béo" để trở thành chân sút vĩ đại thứ hai lịch sử Selecao.

Ronaldo "béo" ghi 62 bàn sau 98 trận khoác áo tuyển Brazil. "Vua bóng đá" Pele đang giữ kỷ lục với 77 bàn thắng. Ở tuổi 28, Neymar còn nhiều cơ hội để cống hiến cho tuyển Brazil và xô đổ kỷ lục ghi bàn tồn tại gần 50 năm của Pele.

Neymar ra mắt tuyển Brazil từ năm 2010. Cựu tiền đạo Barcelona còn hướng đến kỷ lục ra sân nhiều trận nhất cho tuyển Brazil. Cafu đang dẫn dầu với 142 lần ra sân. Roberto Carlos, Dani Alves lần lượt xếp sau với thành tích 125 trận và 118 trận.

Theo Zing