Đen Vâu trở lại với ca khúc "Trời hôm nay nhiều mây cực!"

THỨ NĂM, 06/08/2020 17:21:15

Ca khúc mới của Đen Vâu mang tên "Trời hôm nay nhiều mây cực!" sẽ chính thức ra mắt vào 20 giờ tối 6.8. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đen Vâu sau hơn nửa năm vắng bóng

Trước đó vài ngày, Đen Vâu cũng khiến người hâm mộ thích thú khi khoe trên fanpage rằng mới sáng tác “bài nhạc dài tám chục câu" và hẹn fan chờ thêm ít hôm. “Bài này hơi xập xình hơn mấy bài kia tí cơ mà đọc đều đều nên nhìn chung vẫn dễ ngủ”, anh tiết lộ.

Ngoài tựa đề "Trời hôm nay nhiều mây cực!", tấm hình chỉ đơn giản là một bầu trời gợn mây với hai tông màu tím - xanh chủ đạo.

Ở phần bình luận, người hâm mộ của rapper bày tỏ sự hào hứng với tựa đề ca khúc lạ tai này. 

Đen Vâu cho biết, "Trời hôm nay nhiều mây cực!" là một sáng tác ngẫu hứng mà chính bản thân anh cũng không đặt nặng chủ đề cụ thể.
 
Cảm hứng sáng tác "Trời hôm nay nhiều mây cực!" đến từ khoảng thời gian Đen Vâu ở nhà trong đợt dịch bệnh Covid-19. Thời gian đó, anh thường đi loanh quanh ra ngọn đồi phía sau nhà để viết nhạc nhưng không có cảm hứng để viết.
 
Bạn bè của Đen khuyên anh hãy cứ viết cái gì thoải mái đi, đừng nặng nề như những bài cũ nữa. Một lần, khi ngước mặt lên bầu trời để nhìn lại bản thân, xem mình thực sự mong muốn điều gì thì bất chợt trong một khoảnh khắc Đen nhận ra: trời hôm nay nhiều mây cực. Ý tưởng ca khúc này ra đời như vậy, một hình ảnh rất đỗi quen thuộc nhưng được anh suy tưởng dưới góc nhìn rất “Đen Vâu”.
 
MV "Trời hôm nay nhiều mây cực!" sẽ chính thức ra mắt trên kênh Youtube của Đen Vâu vào 20h ngày 6.8.2020.
Theo Thể thao & Văn hóa