Sau khi bị chê nhạt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "lột xác" đầy bất ngờ

THỨ TƯ, 19/02/2020 19:01:24

Từng có thời gian Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị nhận xét là "nhạt và an toàn", chính vì thế, năm 2020, chân dài sinh năm 1996 quyết định lột xác và không ngại sexy.

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã từng gây thương nhớ với mái tóc ngắn đầy lạ lẫm.

Nếu trước đây Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chỉ thể hiện vẻ đẹp ngọt ngào qua những bộ cánh dịu dàng thì trong bộ ảnh mới, cô nàng mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho khán giả.

Đây cũng là bộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đánh dấu tuổi 24 tuổi mình. Cô muốn xóa bỏ định kiến một hoa hậu luôn có đường đi an toàn, thậm chí là nhạt. Với bộ ảnh mới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã diện trang phục hững hờ khoe khéo vòng 1 của mình.

Nói về việc lột xác, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Ở độ tuổi hiện tại, Linh cũng không ngại ngần việc cho mọi người thấy mình sexy nữa, miễn là nó không quá "lố" và vẫn giữ được hình ảnh của bản thân. Bên cạnh đó việc đôi lúc sexy một tí cũng là để biến hóa phong cách đa dạng khiến mình không trở nên nhàm chán trong mắt khán giả sau này".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định cô sẽ không vì lời nhận xét mà thay đổi bản thân: "Linh nghĩ mình đủ trưởng thành để biết bản thân muốn gì, cần gì. Linh không thay đổi vì những lời chê bai, nhận xét của người khác".

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng dành nhiều thời gian để làm MC tại VTV.

Khi được hỏi về tin đồn yêu thiếu gia, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ chối chia sẻ về chuyện riêng tư của mình.

Khi nói về sự khác nhau khi làm hoa hậu và MC của VTV, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói: "Hoa hậu thì luôn xuất hiện lộng lẫy cũng như là tâm điểm của mọi sự chú ý. Còn MC truyền hình lại là một công việc khá vất vả, đòi hỏi thời gian rèn luyện, lăn xả để tìm kiếm tin tức. Là MC của đài nên cách ăn mặc cũng đòi hỏi phải chỉn chu, gọn gàng, lịch sự. Danh hiệu hoa hậu vô cùng cao quý nên số người đạt danh hiệu hoa hậu tại Việt Nam không hề đại trà. Nhưng MC thì rất nhiều và để trở thành một MC giỏi trong số đông thì Linh cũng cần sự cạnh tranh, đòi hỏi bản thân phải phấn đấu và trau dồi thường xuyên".

Theo báo Tổ quốc