Thuỷ Tiên phát gạo miễn phí cho người nghèo

THỨ BẢY, 04/04/2020 15:02:14

Thuỷ Tiên chia sẻ đây là tiền riêng của gia đình cô hàng tháng trích ra để mua gạo ủng hộ người nghèo nên ai khó khăn cứ đến nhà mẹ cô lấy 1 bao gạo.

Thuỷ Tiên phát gạo miễn phí cho người dân nghèo cách ly 15 ngày

Thủy Tiên chia sẻ: "Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa, nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này.

Gạo lúc nào cũng có tại 154 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy 1 bao miễn phí, ai chưa khó khăn lắm thì nhường cho người khó khăn hơn nhé. Ai có biết cụ ông cụ bà khó khăn không tự đi lấy được mà phát tâm lấy giúp cũng được nhé ạ".

Nữ ca sĩ chia sẻ nhà mẹ cô lúc nào cũng có 1 ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm, nếu biết ai khó khăn quá cứ tới lấy. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng lưu ý là vì số tiền mua gạo là tiền riêng gia đình cô nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự thì hãy đến lấy.
 
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng kêu gọi mọi người chia sẻ để ai có hoàn cảnh khó khăn biết được để tới lấy gạo miễn phí. 

Ca sĩ Thuỷ Tiên là người tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Tây bị hạn mặn. Cho tới ngày 1.4, cô đã kêu gọi quyên góp từ cộng đồng được số tiền hơn 14 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet