Trấn Thành phản ứng quyết liệt khi bị tố dùng chất kích thích

THỨ BẢY, 30/05/2020 19:19:49

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin về sự việc một cô gái tung tin có sử dụng chất kích thích cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Theo đó, cô gái này gửi hình ảnh được cho là nam diễn viên A.Đ. có hành động giống như đang sử dụng chất kích thích, đồng thời khoe mình đang ở cùng nhóm với Trấn Thành, A.Đ. và H.Q.H. Ngay sau đó, hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô gái này và bạn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Trấn Thành phản ứng quyết liệt khi bị tố dùng chất kích thích

Trước luồng thông tin này, MC Trấn Thành đã có những phản ứng gay gắt trên trang cá nhân. Anh khẳng định những tin nhắn trên là bịa đặt, sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự của mình.

"Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào", Trấn Thành bức xúc.

Trấn Thành phản ứng quyết liệt khi bị tố dùng chất kích thích

Cách đây vài giờ, Trấn Thành tiếp tục bày tỏ thái độ khi bị vu khống. Anh khẳng định sẽ truy tìm danh tính người gửi hình ảnh và những tin nhắn trên.

Trấn Thành viết: "Xã hội này còn có pháp luật. Bằng mọi giá tôi sẽ báo công an và nhờ luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan. Bạn sẽ trả giá rất đắt. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy".

Chỉ sau 10 giờ đăng tải, bài viết nhận được hơn 200 nghìn lượt tương tác, hơn 11 nghìn bình luận và hàng nghìn lượt chia sẻ. 

Nhận thấy sự việc đang được đẩy đi quá xa, trên mạng xã hội, tài khoản L.T.M.H. đã đăng tải bài viết thanh minh những tin nhắn và hình ảnh chính mình chia sẻ. Theo đó, cô gái này cho biết nội dung đoạn tin nhắn chỉ là đùa giỡn giữa cô và em gái của mình. Ngoài ra, hình ảnh được cho là diễn viên A.Đ. là do cô lấy từ trên mạng xã hội về và chia sẻ lại. Tuy nhiên, cô không ngờ hình ảnh này bị cư dân mạng tiếp tục lan truyền rộng rãi, gây nên sự việc ồn ào trên. Hiện tại, cô gái đã khóa tài khoản cá nhân.

Theo Vietnamnet