Trấn Thành thừa nhận từng yêu người đã nhiều lần ly hôn

THỨ BẢY, 23/05/2020 14:16:14

Trong chương trình Người ấy là ai, Trấn Thành tiết lộ anh từng hẹn hò với người đã ly hôn.

Tập 3 của Người ấy là ai lên sóng tối 22.5 với sự tham gia của nữ chính - người đẹp Thanh Khoa và dàn cố vấn gồm Hương Giang, Miu Lê, Anh Đức và Anh Tú.

Chàng trai Pháp đã có bạn gái nhưng vẫn muốn được chọn

Ở vòng đầu, sau khi 5 chàng trai lộ diện, nữ chính quyết định loại Minh Trí. Và đúng như dự đoán của ban cố vấn và nữ chính, Minh Trí xuất hiện với màu tím ngập tràn sân khấu.

Tran Thanh thua nhan tung yeu nguoi da nhieu lan ly hon hinh anh 1 VieChannel_Photos_NALA3_REVIEW_TAP_3_11_.jpg

Dàn cố vấn gồm Anh Đức, Miu Lê, Hương Giang và Anh Tú

Tiếp đó, 4 chàng trai còn lại trải qua trò chơi thử thách xoay 10 vòng quanh bàn tròn, rồi bước đến chọn một món đồ tặng nữ chính. Cuối cùng, Quốc Đạt đã bị nữ chính chọn loại với lý do: “Anh ấy không nhìn em”.

Và Quốc Đạt cũng lộ diện với bảng màu đỏ. Xuất hiện cùng anh còn có bà xã và công chúa nhỏ. Chia sẻ về mình, Quốc Đạt khiến ai cũng sửng sốt vì lập gia đình khi mới 21 tuổi. Và bà xã chính là người khuyến khích anh tham gia chương trình.

Đến vòng hashtag, Tiến Anh dùng #Trântrọng để nói về tình yêu, #Workhardplayhard là quan điểm đầy tích cực của chàng trai người Pháp Emmanuel, #Nấuăn lại là hashtag giúp Michael Trương nhận nhiều thiện cảm của ban cố vấn và nữ chính.

Trong khi 3 cố vấn Miu Lê, Anh Đức, Anh Tú khẳng định Michael Trương là cực phẩm hoàn hảo, Hương Giang lại khuyên nữ chính chọn Tiến Anh để bảo đảm sự an toàn. Cuối cùng, Thanh Khoa đã quyết định trao hoa cho Tiến Anh.

Tran Thanh thua nhan tung yeu nguoi da nhieu lan ly hon hinh anh 2 VieChannel_Photos_NALA3_REVIEW_TAP_3_15_.jpg

Nữ chính trao hoa cho Tiến Anh

Chia sẻ về lý do không chọn Việt kiều Canada, nữ chính cho biết cô nghĩ anh không còn độc thân và muốn cho bản thân cơ hội nên cô đã chọn Tiến Anh. “Nhìn vào ánh mắt của anh, em thấy được anh ấy thực sự muốn có được em”, cô nói.

Không ngoài dự đoán của ban cố vấn, chàng trai người Pháp Emmanuel hiện lên với sắc đỏ. Chỉa sẻ về bản thân, Emmanuel cảm thán trước sự nhận xét chính xác của các cố vấn.

Anh kể: “Đúng như các bạn nói, sau khi bị tai nạn, tôi đã gặp được cô ấy. Chúng tôi quen nhau khi học cùng một trường đại học tại Hà Nội. Chúng tôi sống một năm ở đó rồi chuyển vào TP Hồ Chí Minh. Tôi đến với chương trình vì một người bạn giới thiệu. Tôi cũng muốn trải nghiệm cảm giác chưa từng trải qua. Tôi muốn được chọn nhưng thật tiếc cô ấy đã không chọn”.

Việt kiều Canada bị loại vì quá hoàn hảo

Là người đúng gu của nữ chính nhưng thể hiện quá hoàn hảo, đậm sắc đỏ nên Michael Trương không được nữ chính trao hoa. Tuy nhiên, trên sân khấu, anh lộ diện với màu xanh độc thân.

Không được Thanh Khoa chọn, Michael Trương lộ rõ vẻ buồn, thất vọng. Anh nói: “Xin lỗi em vì anh nói tiếng Việt không giỏi. Em thật sự rất xinh đẹp. Và anh mong rằng có thể hẹn hò cùng em”.

Tran Thanh thua nhan tung yeu nguoi da nhieu lan ly hon hinh anh 3 VieChannel_Photos_TAP_3_MICHAEL_TRUONG_2_.jpg

Trấn Thành chia sẻ từng yêu người đã ly hôn

“Anh không cần xin lỗi. Lý do em không chọn bởi anh quá hoàn hảo. Một người độc thân khó hoàn hảo như thế”, nữ chính nói lời an ủi. Đặc biệt, Michael Trương còn làm trái tim nữ chính tan chảy khi gửi nụ hôn lên tay và hứa hẹn chờ đợi cơ hội từ cô.

Chàng trai Việt kiều Canada cũng thừa nhận bản thân từng kết hôn nhưng đã chia tay. Lúc này, Thanh Khoa khẳng định cô không đặt nặng việc anh đã ly hôn bởi "có người yêu thương mình là may mắn, hạnh phúc".

Trên sân khấu, Trấn Thành thể hiện sự đồng cảm với nữ chính. "Tôi đã từng yêu người mà trước đó họ có gia đình, thậm chí có gia đình nhiều lần. Nhưng tôi không quan tâm lắm", MC nói.

Khép lại chương trình, Tiến Anh không hề gây thất vọng khi lộ diện với dòng chữ Độc thân. Chia sẻ về nữ chính, Tiến Anh cho biết: “Mình hết từ để khen rồi” trong khi nữ chính khẳng định mình may mắn khi chọn đúng chàng độc thân.

Theo Zing