''Trùm'’ giải trí Hollywood nhảy lầu tự tử từ tầng 27

THỨ BA, 23/06/2020 17:35:23

Doanh nhân kiêm nhà từ thiện Steve Bing vừa nhảy lầu tự tử từ tầng 27, qua đời ở tuổi 55.


Steve Bing qua đời ở tuổi 55
 

Deadline dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết, ông Steve Bing đã nhảy từ tầng 27 của một tòa chung cư cao cấp ở Century City, Los Angeles, California, Mỹ, vào khoảng 13 giờ ngày 22.6 (theo giờ địa phương). Ông Bing qua đời ở tuổi 55. Thi thể của Bing được phát hiện dưới chân tòa chung cư nơi ông đang sống. Sở Cảnh sát Los Angeles không tiết lộ danh tính người đàn ông nhảy lầu, nhưng các mô tả đều trùng khớp với nhà sản xuất.

Chưa rõ nguyên nhân biên kịch “Kangaroo Jack” lựa chọn chấm dứt cuộc đời theo phương thức tàn khốc trên. Tuy nhiên, theo TMZ, ông Bing rơi vào tình trạng trầm cảm, chán nản do không thể gặp gỡ mọi người trong thời gian dài cách ly tránh dịch COVID-19.


Thi thể của Bing được phát hiện dưới chân toà chung cư mà ông đang sống

Steve Bing sinh năm 1965, là doanh nhân, biên kịch, nhà sản xuất phim kiêm nhà hoạt động từ thiện của Mỹ. Sinh thời, ông sáng lập Shangri-La Entertainment, công ty chuyên về bất động sản, xây dựng và giải trí.

“Ông trùm” giải trí Hollywood sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Ông bỏ học sau khi được thừa hưởng khối tài sản trị giá 600 triệu USD từ ông nội và bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood.

Bộ phim kinh phí lớn đầu tiên của Steve Bing với vai trò nhà sản xuất là “Get Carter” vào năm 2000. Ông viết kịch bản “Kangaroo Jack” vào năm 2003. Ông còn “mạnh tay” đầu tư gần 100 triệu USD cho “The Polar Express” (2003). Tác phẩm này sau đó thu về gần 300 triệu doanh thu phòng vé toàn cầu. Năm 2012, ông tham gia sản xuất phim Hotel Noir. Cùng năm, Bing cam kết quyên 30 triệu USD cho Quỹ Điện ảnh và Truyền hình.

Ngoài ra, ông quyên rất nhiều tiền cho các tổ chức từ thiện, tài trợ cho các sáng kiến môi trường, gây quỹ cho đảng chính trị, cũng như ủng hộ quyền bình đẳng của phụ nữ...

Về đời tư, Steve Bing chưa từng kết hôn, nhưng có hai con. Con trai đầu là nam diễn viên Damian Hurley với “mỹ nhân không tuổi” Elizabeth Hurley và con gái Kira Bonder với cựu tay vợt chuyên nghiệp Lisa Bonder.


Steve Bing từng gắn bó với Elizabeth Hurley. Hai người có một con chung. Ban đầu, Bing không nhận con, cho đến khi nhận kết quả ADN
Theo Tiền phong