Sau ồn ào, huấn luyện viên Chung Hae Seong "tái duyên" với Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh?

THỨ HAI, 10/08/2020 17:07:40

Hai tuần sau khi nói lời chia tay, Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh bất ngờ gây sốc khi mời lại... huấn luyện viên Chung Hae Seong đảm đương ghế nóng do chính ông vừa bỏ trống.

Thất bại nặng nề 0-3 trước Hà Nội FC ở vòng 11 V-League khiến con đường đến ngôi vô địch của Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh thêm xa. Đây là giọt nước tràn ly để dẫn đến cuộc chia tay giữa huấn luyện viên Chung Hae Seong với Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh.

Cuộc chia tay giữa đội bóng của Công Phượng và ông thầy người Hàn Quốc khiến V-League ồn ào khá lâu trước khi giải đấu phải tạm ngừng vì dịch COVID-19 bởi những khúc mắc giữa đôi bên không được giải quyết.

Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh chần chừ trong việc quyết định sa thải huấn luyện viên người Hàn Quốc vì phải nhận đền bù số tiền không nhỏ, cùng lúc ông Chung Hae Seong lắc đầu với chiếc ghế giám đốc kỹ thuật mà đội bóng thành phố dành cho mình.

Huấn luyện viên Chung Hae Seong quay trở lại dẫn dắt Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh sau khi từng bị đội bóng này... sa thải cách đây 2 tuần

Mọi thứ cũng ổn thoả khi huấn luyện viên Chung Hae Seong khẳng định những khúc mắc đang được giải quyết, và chiến lược gia này trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi trước khi quyết định tương lai.

Mọi chuyện tưởng ổn thoả với Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh khi tạm gửi ghế huấn luyện viên trưởng cho Chủ tịch Câu lạc bộ Nguyễn Hữu Thắng trước khi đợi huấn luyện viên người Brazil Ailton Silva đến nắm quyền. Đồng thời, cũng bổ sung thêm trợ lý Minh Phương và 2 chân sút đến từ Costa Rica.

Tuy nhiên, đến chiều 10.8, nhiều thông tin cho hay huấn luyện viên Chung Hae Seong và Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh lại tìm được tiếng nói chung, vì vậy ông thầy người Hàn Quốc tiếp tục trở lại công việc... huấn luyện viên trưởng đội bóng.

Thông tin thầy Chung quay trở lại nắm quyền khá bất ngờ, nhưng cũng vô cùng hợp lý bởi khả năng để huấn luyện viên Ailton Silva có mặt tại TP Hồ Chí Minh là không cao vì ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19, trong khi ông Chung Hae Seong cũng chưa thể trở về Hàn Quốc vì lý do tương tự.

Không tìm ra được người thay thế khả dĩ hơn, cùng lúc có thể huấn luyện viên Chung Hae Seong chấp nhận những điều kiện mới từ Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh để mối lương duyên lại tiếp tục trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Theo Vietnamnet