VinFast tặng HLV Park Hang Seo ô tô Lux SA2.0

THỨ NĂM, 21/11/2019 13:57:39

Sáng 21.11, tại tòa nhà Landmark 81 (TP Hồ Chí Minh), Công ty VinFast đã tổ chức buổi lễ trao tặng HLV Park Hang Seo chiếc xe Lux SA2.0.

HLV Park Hang Seo khoe bằng lái khi được tặng xe VinFast - Ảnh 1.

Ông Park ngồi thử chiếc xe VinFast Lux SA2.0

Đây được xem là một món quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần, đặc biệt tri ân HLV Park Hang Seo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng ngỏ lời cám ơn với các doanh nghiệp Việt Nam đã hỗ trợ tuyển Việt Nam, đồng thời đánh giá cao ngành công nghệ ô tô Việt Nam cùng lò đào tạo PVF.

Ông nói: "Những năm thập niên 1970-1980 là thời điểm Hàn Quốc tập trung phát triển ngành công nghiệp ô tô. Từ đó, ngành công nghiệp ô tô của Hàn Quốc đã đi lên tầm thế giới. Tôi nghĩ việc cung cấp một chiếc xe theo thương hiệu VN sẽ làm thay đổi toàn diện cuộc sống người Việt, góp phần giúp người Việt Nam di chuyển nhanh hơn, an toàn hơn. Vinfast có thể sẽ trở thành một trong những tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới".

HLV Park Hang Seo khoe bằng lái khi được tặng xe VinFast - Ảnh 2.

Ông Park "khoe" tấm bằng lái xe của mình

Khi được hỏi về việc sẽ tự mình lái chiếc xe ở Việt Nam, ông Park Hang Seo vui vẻ khoe tấm bằng lái xe mà ông có. Và sau đó ông còn hào hứng ngồi thử món quà của mình.

"Khi nghĩ đến tập đoàn Vingroup, tôi không chỉ nghĩ đến xe, tôi còn nhớ đến những hỗ trợ rất nhiệt tình của họ đối với bóng đá Việt Nam. Họ đã xây dựng trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF - một nơi rất tuyệt vời dành cho các cầu thủ trẻ. Tôi tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những tuyển thủ VN xuất sắc ra đời từ PVF", ông Park nói thêm.

HLV Park Hang Seo khoe bằng lái khi được tặng xe VinFast - Ảnh 3.

Ông Park nhận chìa khóa xe từ bà Hoàng Bạch Dương, Giám đốc Tập đoàn Vingroup tại TP Hồ Chí Minh

Theo Tuổi trẻ