Martinez tự hào, Southgate thẳng thắn nhận thua

CHỦ NHẬT, 15/07/2018 08:07:10

Sau chiến thắng ở trận tranh hạng ba trước Anh, HLV Roberto Martinez của Bỉ đã tỏ ra hết sức tự hào. Trong khi đó, HLV Gareth Southgate của Anh thẳng thắn thừa nhận thất bại.

Ở trận tranh hạng ba, Bỉ đã có bàn thắng mở tỷ số từ rất sớm do công của Thomas Meunier. Cuối trận, Eden Hazard lập công ấn định tỷ số 2-0 cho Bỉ. Như vậy, Bỉ đã giành hạng ba tại World Cup 2018, thứ hạng cao nhất trong lịch sử đội tuyển này.

Sau trận, HLV Gareth Southgate của Anh đã thừa nhận Bỉ xứng đáng giành chiến thắng. Southgate nói: "Bỉ là đội tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi đã kiệt sức. Đội tuyển Anh có ít ngày để nghỉ ngơi và phục hồi hơn. Trận đấu này ngoài tầm với của chúng tôi".

"Bỉ là đội bóng hàng đầu và họ đã có thể đi xa hơn những gì họ đạt được tại World Cup này. Chúng tôi đã khiến Bỉ gặp vấn đề và phải lùi về phòng ngự nhưng họ có những cầu thủ hàng đầu. Hãy nhìn vào đội hình của họ. Đây là đỉnh cao của bóng đá Bỉ còn chúng tôi không ở gần đẳng cấp đó".

Về phía đội tuyển Bỉ, HLV Roberto Martinez phấn khích với huy chương đồng tại World Cup 2018. Ông chia sẻ: "Đây là thứ hạng cao nhất của Bỉ tại World Cup. Các cầu thủ xứng đáng với thành tích này và họ đã làm cho đất nước tự hào. Chúng tôi đã có 10 cầu thủ khác nhau ghi bàn tại World Cup này, cân bằng kỷ lục của giải đấu. Đội bóng này đã phá những kỷ lục theo đúng cách".
Theo Bongdaplus