''Hướng dương ngược nắng'' tung nhiều cảnh gay cấn về Kiên, Châu

CHỦ NHẬT, 07/03/2021 07:41:36

Chương trình VTV Kết nối vừa tung hàng loạt những hình ảnh chưa phát sóng của ''Hướng dương ngược nắng'' vô cùng kịch tính, khó đoán.

Hướng dương ngược nắng đã phát sóng tới tập 6 của phần 2 với nhiều tình huống hấp dẫn. Phim mới đi được gần 2/3 chặng đường và hứa hẹn sẽ còn nhiều chi tiết gây sốc khó đoán với sự xuất hiện của cả các nhân vật mới liên quan đến tuyến các nhân vật cũ. 

Đạo diễn Vũ Trường Khoa hé lộ: "Hướng dương ngược nắng sẽ có những nhân vật mới xuất hiện để tập trung vào các mối quan hệ của các nhân vật cũng như hệ quả của mỗi nhân vật trong chặng đường của họ để khán giả hiểu thêm số phận cũng như hành xử của các nhân vật thông qua quá trình, chặng đường của mỗi người".

Biên kịch Nguyễn Thu Thuỷ cũng cho biết ở phần sau phim có những nhân tố mới, yếu tố bất ngờ để tạo nên kịch tính và thậm chí là những điều không đoán được của khán giả.

'Hướng dương ngược nắng' tung nhiều cảnh gay cấn về Kiên, Châu
 Châu suy sụp trong cảnh phim chưa phát sóng

Diễn viên Mạnh Cường - người thủ vai Vỹ kể: "Sau khi Châu doạ, bố con Vụ - Vỹ sẽ ủ mưu mới để phản đòn Châu cũng như Cao Dược, tung clip đe doạ Châu, thêm Hoàng - Kiên kéo họ về phe cánh của mình để chia rẽ nội bộ".

NSND Thu Hà (vai bà Bạch Cúc) cũng nhận định Hướng dương ngược nắng đang ở những tập rất kịch tính. Trong trích đoạn phim mới được phát sóng trong chương trình VTV Kết nối có thể thấy hình ảnh Kiên bị thương khá nặng phải vào viện. Tuy vậy bà Bạch Cúc vẫn tới tận phòng bệnh dành cho Kiên cái tát trời giáng cùng những lời xỉ vả.

'Hướng dương ngược nắng' tung nhiều cảnh gay cấn về Kiên, Châu
 Kiên bị bà Cúc cho ăn tát trên giường bệnh

Có vẻ như bà đã phát hiện ra nhiều chuyện động trời về Kiên, về những việc anh đã làm với Châu và Cao Dược. Trong khi đó, Châu vốn mạnh mẽ như vậy nhưng có vẻ suy sụp khi ngồi bên bờ sông và phải tìm đến rượu giải sầu. Phải chăng cô đã bị dồn đến bước đường cùng và muốn tìm đến cái chết? 

Trong khi đó, diễn viên Việt Anh (vai Hoàng) chia sẻ: "Gần nửa cuối phim có khá nhiều biến cố, không còn hài hước dí dỏm mà sẽ là màu sắc mà khán giả chờ đợi, giữa Hoàng với Minh". Theo biên kịch Thu Thuỷ thì về sau khán giả sẽ có cơ hội biết thêm về bí mật, thân thế của Hoàng, khi câu chuyện mở ra nhiều hơn về Minh và Hoàng. 

'Hướng dương ngược nắng' tung nhiều cảnh gay cấn về Kiên, Châu
 Hải tiếp tục trở về để đào mò Diễm Loan, làm xáo trộn cuộc đời mẹ con cô

Các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 vào thứ 2,3 và 4 hằng tuần trên VTV3. 

Theo Vietnamnet