Sau Mắt biếc, Victor Vũ công bố phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh

THỨ NĂM, 16/01/2020 13:45:32

Đạo diễn Mắt biếc trở lại với thể loại phim sở trường là kinh dị và kịch tính qua dự án mới Thiên thần hộ mệnh, nói về showbiz và bùa ngải.


Hình ảnh quảng bá của dự án Thiên thần hộ mệnh. Ảnh: LOTTE

Ngày 16.1, Victor Vũ công bố dự án phim mới Thiên thần hộ mệnh (The Guardian) thuộc thể loại kinh dị, kịch tính, tâm lý. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 4.2020 và công chiếu vào dịp Halloween 2020. 

Thiên thần hộ mệnh kể về Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí đột ngột qua đời sau khi rơi xuống từ tầng thượng một toà nhà. Có tin đồn cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê ma quái. Nói về giới showbiz, cùng với những yếu tố liên quan đến bùa ngải, chết chóc nhưng Thiên thần hộ mệnh không phải Scandal 3.

Victor Vũ nói về dự án: "Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa những cảm xúc rất đẹp cùng Mắt biếc. Thiên thần hộ mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác".

Kịch tính, tâm lý và kinh dị là thể loại sở trường với Victor Vũ qua 5 phim Scandal 1, Scandal 2, Người bất tử, Giao lộ định mệnh và Quả tim máu. Khán giả vẫn kỳ vọng anh sẽ trở lại với dòng phim này.

Sau khi công bố dự án, Victor Vũ cũng thông báo tuyển diễn viên cho Thiên thần hộ mệnh. Nhà sản xuất cho biết không đặt nặng vấn đề diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư, người nổi tiếng và cả những gương mặt mới. 

Bộ phim do Lotte Entertainment, TFILM Entertainment, November Films liên kết với Galaxy E&M, Cinebox và Ruby Media hợp tác sản xuất.

Hiện tại, phim Mắt biếc của Victor Vũ vừa qua mốc doanh thu hơn 160 tỉ đồng. Nhiều khả năng, phim vẫn có lịch chiếu vào dịp Tết Canh Tý 2020.

Theo Tuổi trẻ