U60 Tom Cruise tự mình nhảy khỏi trực thăng từ độ cao hơn 3.000 m

THỨ HAI, 03/08/2020 08:22:06

Trong Nhiệm vụ bất khả thi 7, nam tài tử 58 tuổi Tom Cruise phải tự thực hiện cảnh quay nhảy khỏi trực thăng ở độ cao hơn 3.000 m trên không khiến không ít khán giả thót tim.


Phân cảnh mạo hiểm trong phim mới của Tom Cruise
Tom Cruise là nam tài tử chuyên trị các vai hành động trên màn ảnh Hollywood. Anh từng nhảy khỏi toà nhà cao gần 1.000 m, đu bám bên ngoài chiếc máy bay đang cất cánh hay nín thở tới 6 phút dưới nước sâu. Chính vì điều này khiến nam tài tử không ít lần gặp chấn thương.

Ở Nhiệm vụ bất khả thi 6, nam diễn viên này từng bị vỡ mắt cá chân cho cảnh mạo hiểm diễn ra ở London - Anh.

​Tom Cruise từng kể lại khoảnh khắc anh bị thương: "Tôi biết mắt cá chân tôi bị vỡ nhưng tôi không muốn phải quay lại cảnh này nên tiếp tục quay cho xong. Sau cảnh quay, tôi nói với mọi người rằng nó đã vỡ và hãy đưa tôi đến bệnh viện".

Nam tài tử thực hiện cảnh nhảy dù từ độ cao 3.000 m mà không cần đóng thế
Chính vì thế, trở lại với Nhiệm vụ bất khả thi 7, tài tử sinh năm 1962 lại thực hiện cảnh quay mạo hiểm mới là nhảy khỏi trực thăng ở độ cao hơn 3.000 m mà không cần đóng thế.

Nam Tài tử cho biết anh đã tập luyện rất nhiều cho những cảnh phim mới này trong suốt thời gian không thể quay vì giãn cách xã hội. Đạo diễn kiêm biên kịch Christopher McQuarrie của Nhiệm vụ bất khả thi 7 cho biết phần phim này có ít nhất 3 phân đoạn mạo hiểm vốn là thương hiệu của loạt phim. Tuy nhiên ông thừa nhận rất lo lắng khi để Tom tự thực hiện kế hoạch của mình bởi anh đã từng bị vỡ mắt cá chân khi quay 3 năm trước tại London. 

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội cùng với trước đó Daily Mail đưa tin, nhiều người hâm mộ của nam tài tử thót tim  và cho rằng nó quá nguy hiểm. Tuy nhiên, một số khác vẫn rất mong chờ sản phẩm điện ảnh mới này của Tom Cruise. Nhiệm vụ bất khả thi 7 dự kiến ra rạp vào tháng 11 năm sau. 
Theo Lao động