Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đóng góp vào sự phát triển bền vững của tỉnh

Nhiệm kỳ qua, Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đã làm tốt vai trò nòng cốt, phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học-công nghệ trong và ngoài tỉnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Hải Dương.Chính trị

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lên đường thăm Australia, New Zealand

Chuyến thăm Australia, New Zealand của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ là dịp dịp thắt chặt quan hệ hữu nghị, đối tác chiến lược với hai đối tác chủ chốt của Việt Nam ở khu vực Nam Thái Bình Dương.

Góc nhìn

Dạy trẻ dùng mạng xã hội

Là nhà nghiên cứu giáo dục và truyền thông khoa học, Hoàng - đồng nghiệp của tôi - rất bối rối trước bài học của cậu con trai lớp 7.

Kinh tế

Tỷ giá USD hôm nay 29.11 USD tăng nhẹ

Giá USD hôm nay tăng nhẹ so với phiên trước đó, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt đạt mốc 106,6 điểm.

Khoa học - Giáo dục

Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đóng góp vào sự phát triển bền vững của tỉnh

Nhiệm kỳ qua, Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đã làm tốt vai trò nòng cốt, phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học-công nghệ trong và ngoài tỉnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Hải Dương.

VIDEO

Nông dân Hồng Phong chăm hoa cát tường đón Tết

Hoa cát tường hay còn gọi là hoa lan tường mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào, được một số người dân xã Hồng Phong (Nam Sách) trồng 3-4 năm nay.Đất và người xứ Đông

Tưởng niệm 594 năm ngày mất của thân phụ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi

Ngày 28.11 (ngày 5.11 âm lịch), Ban Quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức lễ tưởng niệm 594 năm ngày mất của Nguyễn Phi Khanh, thân phụ Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Đời sống

Bật mí cách giúp bạn thải độc tự nhiên tại nhà

Quá trình thải độc giúp cơ thể nuôi dưỡng các chất dinh dưỡng lành mạnh, duy trì sức khỏe tốt, ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện lưu thông máu. Bạn có thể thực hiện bằng cách tránh uống rượu, cà phê…

Thế giới

Lầu Năm Góc tố cáo Trung Quốc quân sự hóa không gian

Chỉ huy lực lượng không gian Mỹ cáo buộc Trung Quốc gây ra mối đe dọa ngày càng tăng đối với Mỹ trong cuộc chạy đua giành ưu thế quân sự ngoài vũ trụ.

Du lịch

Thái Lan tổ chức đại tiệc cho gần 4.000 con khỉ

Người dân ở Lopburi, miền Trung Thái Lan đã tổ chức đại tiệc nhằm bày tỏ lòng biết ơn với gần 4.000 con khỉ đang sinh sống tại khu vực này.

Sự kiện qua ảnh

Sự kiện nổi bật ngày 28.11

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương dự và chúc mừng Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX là một trong những sự kiện nổi bật ngày 28.11