Đội tuyển Thái Lan công bố danh sách: Vắng "thần đồng", có mặt "Messi Thái"

THỨ TƯ, 24/11/2021 15:43:58

Theo đúng hẹn, vào trưa 24.11, huấn luyện viên Mano Polking đã công bố danh sách 30 tuyển thủ của đội tuyển Thái Lan tham dự AFF Cup 2020.

ĐT Thái Lan công bố danh sách: Vắng ‘thần đồng’, có mặt ‘Messi Thái’
Trong bản danh sách này, những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Thái Lan đều có mặt. Theo đó, những tuyển thủ đang thi đấu ở nước ngoài như thủ môn Kawin, hậu vệ Teerathon Bunmathan, tiền vệ Chanathip… đều được triệu tập.

Ngoài ra, những chân sút đã quen thuộc với khán giả Việt Nam như tiền đạo kỳ cựu Dangda hay 2 ngòi nổ Supachai và Adisak cũng được ông Mano Polking ghi danh vào danh sách 30 cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Trong số các cầu thủ vắng mặt, đáng chú ý là hậu vệ Sasalak Haiprakhon, tiền đạo Suphanat Mueanta  không thể góp mặt do chấn thương. Suphanat là ngôi sao đang lên, từng được coi là “thần đồng" của bóng đá Thái Lan nên việc chân sút trẻ này không thể thi đấu sẽ là tổn thất lớn với đội tuyển xứ Chùa vàng.

Ở AFF Cup 2020, tuyển Thái Lan nằm ở bảng A cùng với Philippines, Myanmar, Timor Leste và chủ nhà Singapore. Đây là bảng nhẹ nên đoàn quân của ông Mano Polking được dự báo không mấy khó khăn để giành vé vào bán kết.

Danh sách 

Thủ môn: Siwarak Tesungnoen, Chatchai Butprom, Kawin Thammasatchanan

Hậu vệ: Teerathon Bunmathan,Phansa Hemwiboon, Narubadin Weerawatnodom, Manuel Bihr, Tristan Do, Peerapat Notechaiya, Elias Daloh, Philip Roller, Jonathan Khemdee

Tiền vệ: Chanathip Songkrasin, Thanawat Sungjitthavorn ,Supachok Sarachat, Worachit Kanitsribampen, Kritsada Kaman, Sarach Yooyen, Pathompol Charoenrattanapirom, Bordin Phala, Pakorn Prempak, Thitipan Puangchan, Pokklao Anan, Phitiwat Sukjitthammakul, Siwakorn Tiatrakul, Weerathep Pomphan, Phicha Uthra
Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Jaidet, Adisak Kraisorn

Theo Bongdaplus