U23 Việt Nam "tổng duyệt", chờ đấu Kyrgyzstan

CHỦ NHẬT, 17/10/2021 15:28:17

U23 Việt Nam rèn giũa kỹ lối chơi trong cả tấn công và phòng ngự, chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với U23 Kyrgyzstan.

Đây là trận đấu giao hữu cuối cùng của U23 Việt Nam trước khi chốt danh sách và di chuyển sang Kyrgyzstan để tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Vì thế, các cầu thủ đều nỗ lực tập luyện, quyết tâm có màn thể hiện tốt nhất nhằm thuyết phục HLV Park Hang Seo.

Ông Park dành phần lớn thời lượng để hướng dẫn các học trò về cách di chuyển chiến thuật, cách tổ chức tấn công và hỗ trợ, bọc lót cho nhau trong phòng ngự. Sự linh hoạt và cân bằng trong lối chơi là yêu cầu đặt ra đối với các cầu thủ. 

HLV Park Hang Seo giúp các cầu thủ hoàn thiện lối chơi

Tiền đạo Trần Bảo Toàn cho biết, tại buổi tập vừa qua, HLV Park Hang Seo đã chỉnh sửa rất nhiều cho các cầu thủ về cách di chuyển để nhận bóng từ tuyến dưới và phối hợp khi dâng lên tấn công và khi lui về hỗ trợ phòng ngự. Toàn đội đang cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Bài test cuối cùng của U23 Việt Nam trên đất UAE diễn ra vào lúc 18h tối 17.10 theo giờ địa phương (21h theo giờ Việt Nam), trên sân The Sevens Dubai. Ở trận giao hữu trước đó, U23 Việt Nam hòa Tajikistan 1-1.

U23 Việt Nam nỗ lực tập luyện, các cầu thủ quyết ghi điểm với HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo chốt danh sách sau trận giao hữu với Kyrgyzstan
Trung vệ Việt Anh gần như chắc suất ở U23 Việt Nam
Thầy Park rèn cho các cầu thủ về cách di chuyển chiến thuật, cách tổ chức tấn công và hỗ trợ, bọc lót cho nhau trong phòng ngự
Toàn đội thể hiện sự quyết tâm rất cao
Ở trận giao hữu với Kyrgyzstan, hai đội quyết định không giới hạn số lượng cầu thủ vào sân thay thế
 
Tinh thần các cầu thủ rất thoải mái

Theo Vietnamnet