Sandals đẹp nhất cho nam mùa hè này

THỨ NĂM, 18/08/2022 16:44:50

Từ thiết kế đơn giản, khung dạng lưới đến dáng mảnh nhẹ nhàng, đấng mày râu có thể lựa chọn cho mình một đôi phù hợp với thời tiết nóng.

 Vào mùa hè, thay vì những đôi sneakers nặng nề, nam giới thường có xu hướng chuyển sang mang dép để đảm bảo độ thoải mái, phù hợp với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Birkenstock Men’s Arizona Sfb Suede Double Strap Sandals được chuyên gia của Evening Standard cho vào danh sách những đôi dép phải có của phái mạnh vì mang màu sắc trung tính dễ phối, hợp với nhiều dịp khác nhau. Chất liệu da lộn kết hợp cùng phần khóa kim loại sang trọng giúp bạn có thể mang đến môi trường công sở. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi mang nó đến những nơi có nước vì phần đế đặc trưng của hãng khó hỗ trợ việc thoát nước dễ dàng. Ảnh: Lyst.

Vào mùa hè, thay vì những đôi sneakers nặng nề, nam giới thường có xu hướng chuyển sang mang dép để bảo đảm độ thoải mái, phù hợp với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Birkenstock Men’s Arizona Sfb Suede Double Strap Sandals được chuyên gia của Evening Standard cho vào danh sách những đôi dép phải có của phái mạnh vì mang màu sắc trung tính dễ phối, hợp với nhiều dịp khác nhau. Chất liệu da lộn kết hợp cùng phần khóa kim loại sang trọng giúp bạn có thể mang đến môi trường công sở. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi mang nó đến những nơi có nước vì phần đế đặc trưng của hãng khó hỗ trợ việc thoát nước dễ dàng.

Ancient Greek Sandals Hermès lấy cảm hứng từ các vị thần Hy Lạp. Thiết kế mang nét đặc trưng của thương hiệu với đôi cánh làm điểm nhấn cho tổng thể và phần đế cứng mỏng tạo cảm giác phóng khoáng. Phần quai mảnh phù hợp với những người tự tin muốn khoe đôi chân thon. Để thiết kế không bị che khuất, bạn nên phối với quần shorts tông be, trắng cùng áo vải lanh đồng điệu. Đôi giày này sẽ khiến bạn mất vài phút để cài quai. Ảnh: hermès.

Ancient Greek Sandals Hermès lấy cảm hứng từ các vị thần Hy Lạp. Thiết kế mang nét đặc trưng của thương hiệu với đôi cánh làm điểm nhấn cho tổng thể và phần đế cứng mỏng tạo cảm giác phóng khoáng. Phần quai mảnh phù hợp với những người tự tin muốn khoe đôi chân thon. Để thiết kế không bị che khuất, bạn nên phối với quần shorts tông be, trắng cùng áo vải lanh đồng điệu. Đôi giày này sẽ khiến bạn mất vài phút để cài quai.

Trong khi đó, đôi Walk London Benjamin Trim Sandals sẽ thích hợp cho những nam giới theo đuổi phong cách thư sinh, nhẹ nhàng hơn. Phần mũi giày tròn và đế chunky giúp tăng thêm vẻ sành điệu. Chân được đặt trong khung dạng lưới giúp che được nhiều khuyết điểm hơn. Đối với mẫu giày này, bạn có thể phối cùng quần tây và áo polo hay khoác thêm chiếc áo blazer để đến những nơi trang trọng hơn. Ảnh: ES.

Trong khi đó, đôi Walk London Benjamin Trim Sandals sẽ thích hợp cho những nam giới theo đuổi phong cách thư sinh, nhẹ nhàng hơn. Phần mũi giày tròn và đế chunky giúp tăng thêm vẻ sành điệu. Chân được đặt trong khung dạng lưới giúp che được nhiều khuyết điểm hơn. Đối với mẫu giày này, bạn có thể phối cùng quần tây và áo polo hay khoác thêm chiếc áo blazer để đến những nơi trang trọng hơn.

Ngoài giày cao cổ, Timberland cũng có dòng sandals được đón nhận bởi các tín đồ thời trang. Timberland Amalfi Vibes Leather Sandals tông nâu được ưa chuộng vì có thiết kế đơn giản, mang lại nét mạnh mẽ cho nam giới. Bên cạnh đó, phần đế cao dần về phía sau cũng giúp bạn tôn dáng nhưng không quá lố. Ảnh: Timberland.

Ngoài giày cao cổ, Timberland cũng có dòng sandals được đón nhận bởi các tín đồ thời trang. Timberland Amalfi Vibes Leather Sandals tông nâu được ưa chuộng vì có thiết kế đơn giản, mang lại nét mạnh mẽ cho nam giới. Bên cạnh đó, phần đế cao dần về phía sau cũng giúp bạn tôn dáng nhưng không quá lố.

Bolongaro Trevor Sandals With Studs phù hợp với những ai yêu thích phong cách rock 'n' roll. So với những đôi sandals trên, thiết kế này mang đến vẻ bụi phủi, hầm hố hơn cho người diện. Bạn có thể phối cùng chiếc áo khoác biker, quần jeans rách hay ba lô đinh tán đồng điệu. Ảnh: ASOS.

Bolongaro Trevor Sandals With Studs phù hợp với những ai yêu thích phong cách rock 'n' roll. So với những đôi sandals trên, thiết kế này mang đến vẻ bụi phủi, hầm hố hơn cho người diện. Bạn có thể phối cùng chiếc áo khoác biker, quần jeans rách hay ba lô đinh tán đồng điệu.

Ngành công nghiệp thời trang đang đẩy mạnh xu hướng không phân biệt giới tính. Nam giới hiện có thể đeo túi xách, mặc váy hay mang giày cao gót giống nữ. Nếu muốn bắt kịp xu hướng, bạn có thể thử Balenciaga x Crocs Pool Crocs Platform Sliders. Để tăng độ tương phản, phái mạnh có thể thử kết hợp cùng đôi tất trắng cao cổ. Ảnh: balenciaga.

Ngành công nghiệp thời trang đang đẩy mạnh xu hướng không phân biệt giới tính. Nam giới hiện có thể đeo túi xách, mặc váy hay mang giày cao gót giống nữ. Nếu muốn bắt kịp xu hướng, bạn có thể thử Balenciaga x Crocs Pool Crocs Platform Sliders. Để tăng độ tương phản, phái mạnh có thể thử kết hợp cùng đôi tất trắng cao cổ.

Bottega Veneta Intrecciato Woven Sliders mang kiểu dệt intrecciato đặc trưng của thương hiệu, giúp tạo điểm nhấn trên nền trang phục đơn giản cho bạn. Hơn nữa, đế cao su mang đến sự êm ái, tạo thêm sức nảy cho mỗi bước chân. Ảnh: bottegaveneta.

Bottega Veneta Intrecciato Woven Sliders mang kiểu dệt intrecciato đặc trưng của thương hiệu, giúp tạo điểm nhấn trên nền trang phục đơn giản cho bạn. Hơn nữa, đế cao su mang đến sự êm ái, tạo thêm sức nảy cho mỗi bước chân.

Theo Zing