Chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố bà Phương Hằng tới Công an Bình Dương

THỨ HAI, 04/10/2021 18:33:21

Công an TP Hồ Chí Minh đã chuyển đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tới Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Theo đó, ngày 1.9.2021, ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm danh dự nhân phẩm, vu khống ông trong việc kêu gọi tiền từ thiện gửi đến Công an TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, chiều 4.10, đại diện Công ty Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xác nhận được thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh về việc chuyển đơn tố cáo của ông Hưng cho Công an tỉnh Bình Dương xử lý theo thẩm quyền.

Đồng thời, người này nói thêm kể từ khi nộp đơn đến nay, cơ quan chức năng chưa mời ông Hưng lên làm việc lần nào. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cũng đang chờ phản hồi từ Công an tỉnh Bình Dương.

Về việc Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra, rà soát... tội phạm liên quan đến các cá nhân kêu gọi tiền từ thiện, phóng viên đặt câu hỏi cho ca sĩ Thủy Tiên đã làm việc với Công an TP Hồ Chí Minh chưa, nhưng người này không trả lời.

Trước đó vào chiều 17.9, Thủy Tiên - Công Vinh tổ chức buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank, tuyên bố khởi kiện những người đã vu khống, bôi nhọ danh dự, bịa đặt thông tin trên mạng xã hội về việc quyên góp tiền làm từ thiện của hai vợ chồng.

Đại diện Công ty Tiếng Hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng cho biết phía ca sĩ chưa nhận được thông báo của Công an TP Hồ Chí Minh cùng vấn đề trên. Đại diện của Phan Law Vietnam, văn phòng luật đại diện Thủy Tiên nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, cũng cho biết công an chưa có phản hồi cho họ về lá đơn này.

Theo Tuổi trẻ