Ngọc Sơn mở sân khấu trong biệt thự 400 tỷ

THỨ BẢY, 10/10/2020 22:45:57

Mừng mẹ khỏi bạo bệnh, danh ca Ngọc Sơn khai trương sân khấu rộng 300 m2 bên trong căn biệt thự dát vàng ở Sài Gòn.

Ngọc Sơn mừng mẹ anh - bà Kim Loan - bình phục sau ca phẫu thuật cuối cùng, cắt khối u ở cổ. Nhân dịp này anh quyết định mở sân khấu riêng tại nhà như một món quà tinh thần tặng mẹ.
 
Hai em trai Ngọc Hải (ngoài cùng bên trái) và Ngọc Hà (áo đen) có mặt bên Ngọc Sơn trong ngày khai trương sân khấu "Đại gia đình", hôm 9.10. Cả ba đều là những người con hiếu thảo, khiến bà Kim Loan rất tự hào.
 
Ngọc Sơn hào hứng trổ tài với dàn trống do em trai Ngọc Hải tặng. Trông anh còn rất trẻ trung, sung sức ở tuổi ngoài 50.
 
Nam ca sĩ đệm đàn guitar cùng nghệ sĩ cải lương Châu Thanh (ngoài cùng bên phải) tặng mẹ một ca khúc. Sân khấu được thiết kế như một phòng trà ca nhạc, rộng hơn 300 m2, nằm dưới tầng hầm căn biệt thự dát vàng, trị giá 400 tỷ đồng của Ngọc Sơn. Danh ca dự định mời bạn bè, học trò đến đàn hát, giao lưu, trò chuyện trong không gian này. Ngoài ra, anh có kế hoạch tổ chức dạy hát miễn phí cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc.
 
Từ trái qua: ba con nuôi của Ngọc Sơn là ca sĩ Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu và Quách Tuấn Du đến chung vui với anh. Trước đây Ngọc Sơn sống kín tiếng, hiếm khi mời khách tới chơi nhà vì thích được riêng tư. Tuy vậy, từ khi mẹ thoát bạo bệnh, anh muốn mở lòng với mọi người, trao yêu thương nhiều hơn.
 
MC Thanh Bạch được Ngọc Sơn gọi là thầy. "Ông hoàng nhạc sến" luôn nhớ ơn những người từng giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống.
 
Nghệ sĩ Linh Tâm mừng mẹ Ngọc Sơn bình phục sau thời gian dài chữa trị bệnh hiểm nghèo.
 
Ca sĩ Chu Bin cũng tới thăm nhà đàn anh, hàn huyên với các đồng nghiệp.
 
Các nghệ sĩ cùng nhau biểu diễn những ca khúc của Ngọc Sơn như "Tình cha", "Lòng mẹ", "Tình mẫu tử"..
 
Gia đình Ngọc Sơn chụp ảnh cùng khách mời dự khai trương sân khấu "Đại gia đình".
Theo Ngoisao.net