Đội hình “siêu tấn công” của Đội tuyển Việt Nam kết hợp giữa Hoàng Anh Gia Lai với Hà Nội FC

THỨ SÁU, 07/05/2021 14:29:29

Đội hình kết hợp những cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai với Hà Nội FC ở trên Đội tuyển Việt Nam trong đợt hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thủ môn Tấn Trường (Hà Nội FC): Thủ thành Tấn Trường chơi rất hay trong màu áo Hà Nội FC kể từ khi gia nhập đội bóng này. Cựu thủ môn Bình Dương là ứng viên số 1 trong khung gỗ của Đội tuyển Việt Nam ở đợt hội quân lần này.

Trung vệ Duy Mạnh - Đình Trọng - Thành Chung (Hà Nội FC): Do trung vệ Hữu Tuấn của Hoàng Anh Gia Lai người đang có phong độ cao không được triệu tập nên hàng phòng ngự ở đội hình kết hợp giữa hai câu lạc bộ là câu chuyện riêng của Hà Nội FC. Nếu như một trong ba cầu thủ này không có thể lực, phong độ tốt thì Bùi Hoàng Việt Anh, Văn Hậu và Văn Xuân sẵn sàng thay thế.

Đội hình kết hợp giữa HAGL vs Hà Nội FC ở ĐT Việt Nam trong đợt hội quân lần này.
Đội hình kết hợp giữa vs Hà Nội FC ở Đội tuyển Việt Nam trong đợt hội quân lần này

Tiền vệ Hồng Duy - Xuân Trường  - Tuấn Anh - Văn Thanh (Hoàng Anh Gia Lai): Nếu như ở hàng thủ là bộ ba trung vệ của Hà Nội FC thì ở tuyến tiền vệ, 4 gương mặt kể trên đang chơi tốt ở Hoàng Anh Gia Lai giúp đội bóng này dẫn đầu V-League 2021. Trong bộ tứ tiền vệ này, Minh Vương hoàn toàn có thể thế chỗ Tuấn Anh.

Tiền đạo Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai) - Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) - Quang Hải (Hà Nội FC): Nếu như Công Phượng, Văn Toàn đang có phong độ rất cao ở Hoàng Anh Gia Lai thì Quang Hải cũng đang chơi tốt ở Hà Nội FC khi trở lại sau chấn thương. Với ba tiền đạo này, Đội tuyển Việt Nam có thể khoan thủng bất cứ hàng phòng ngự nào.

Theo VOV