Hà Nội FC sạch bóng ngoại binh sau khi chính thức chia tay Geovane

THỨ NĂM, 02/12/2021 12:32:45

Hà Nội FC đang không còn ngoại binh nào trong đội hình, sau khi chính thức thông báo chia tay tiền đạo Geovane Magno.

Hà Nội FC sạch bóng ngoại binh sau khi chính thức chia tay Geovane
Hà Nội FC sạch bóng ngoại binh sau khi chính thức chia tay Geovane

Sau khi lần lượt chia tay tiền vệ Moses Oloya và tiền đạo Bruno Cunha, Hà Nội FC cũng nói lời tạm biệt với chân sút Geovane Magno. Như vậy, cả 3 ngoại binh đội hình dự V-League 2021 đều đã rời khỏi sân Hàng Đẫy.

Geovane Magno cập bến Hà Nội FC từ Sài Gòn FC ở kỳ chuyển nhượng trước mùa giải V-League 2021. Chân sút người Brazil đã ghi được 6 bàn thắng cho đội bóng áo tím, nhưng không thể hiện được nhiều trong lối chơi chung.

Trước khi mùa giải 2021 bị huỷ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hà Nội FC đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng V-League với 16 điểm sau 12 vòng đấu, ghi được 17 bàn thắng và nhận 14 bàn thua.

Hà Nội FC đang không còn ngoại binh nào trong đội hình ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh việc chia tay 3 ngoại binh, đội bóng Thủ đô cũng để cho 3 nội binh giàu kinh nghiệm là Lê Tấn Tài, Nguyễn Quốc Long và Ngân Văn Đại cất bước ra đi.

Ngoài ra, Hà Nội FC cũng sẽ không có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ở mùa giải 2022. Cầu thủ gốc Thái Bình vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc và dự kiến sẽ cần khoảng 6 tháng để hồi phục.

Theo VOV