Huấn luyện viên Park Hang Seo: "Tôi sẽ phân tích những điểm hạn chế của đội tuyển Việt Nam"

THỨ BA, 07/12/2021 18:23:00

Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết ông sẽ xem lại video trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Lào để khắc phục những điểm hạn chế của các cầu thủ trước cuộc đối đầu với Malaysia.

Tối 6.12, đội tuyển (ĐT) Việt Nam có trận đấu ra quân của AFF Cup 2020 gặp đối thủ Lào. Các bàn thắng của Công Phượng và Phan Văn Đức giúp ĐT Việt Nam có chiến thắng 2-0. Dù ĐT Việt Nam có chiến thắng nhưng vẫn có những ý kiến cho rằng thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo chơi chưa thật tốt và vẫn còn nhiều điểm phải khắc phục. 

HLV Park Hang Seo. (Ảnh: VFF).
HLV Park Hang Seo

Chia sẻ về điều này, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: "Tôi hài lòng với kết quả 2-0. ĐT Việt Nam vẫn còn những cầu thủ chấn thương sau vòng loại World Cup 2022 nên hôm nay tôi phải thay đổi một số vị trí. 

Thật ra lúc này tôi chưa thể nói về những điểm chưa hài lòng của đội bóng trong ngày hôm nay. Tôi sẽ phải xem lại video trận đấu và có những phân tích kỹ hơn.

Sau trận đấu hôm nay, tôi sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi khi 6 ngày nữa chúng ta mới có trận đấu tiếp theo gặp Malaysia. Tôi không biết về khả năng ĐT Việt Nam có thắng được Malaysia hay không nhưng tôi tin đó sẽ là trận chung kết của bảng đấu này". 

Công Phượng ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Lào. (Ảnh: Getty).
Công Phượng ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Lào

Trong khi đó, cầu thủ đã lập công cho ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Lào - Công Phượng chia sẻ: "Hôm nay toàn đội đã rất nỗ lực để có chiến thắng. Đó là điều mà đã lâu rồi chúng tôi không được tận hưởng. Trận thắng này sẽ giúp tinh thần toàn đội được cải thiện rất nhiều, chúng tôi sẽ có thêm sự tự tin để nỗ lực hết mình ở những trận đấu tiếp theo". 

Ỏ lượt trận tiếp theo của bảng B diễn ra ngày 9.12, ĐT Việt Nam được nghỉ. Đến ngày 12.12, thầy trò HLV Park Hang Seo có trận đấu thứ 2 tại AFF Cup 2020 gặp Malaysia.

Theo VOV