Hàng loạt sao Việt hoãn cưới vì dịch Covid-19

THỨ SÁU, 07/05/2021 13:30:45

Phan Mạnh Quỳnh, Hồ Bích Trâm và nhiều sao Việt khác phải ngậm ngùi lùi ngày cưới do diễn biến khó lường của dịch Covid-19.

Ngày 17/4, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức hôn lễ tại quê nhà của chú rể ở Nghệ An. Lễ cưới tại quê của cô dâu (Nha Trang) diễn ra ngày 24/4. Cặp đôi dự tính sẽ tổ chức một buổi lễ nữa tại TP.HCM vào ngày 7/5. Tuy nhiên, sự xuất hiện trở lại các ca COVID-19 trong cộng đồng khiến kế hoạch này bị phá vỡ.

Ngày 17.4, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức hôn lễ tại quê nhà của chú rể ở Nghệ An. Lễ cưới tại quê của cô dâu (Nha Trang) diễn ra ngày 24.4. Cặp đôi dự tính sẽ tổ chức một buổi lễ nữa tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 7.5. Tuy nhiên, sự xuất hiện trở lại các ca COVID-19 trong cộng đồng khiến kế hoạch này bị phá vỡ.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ:

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và công cuộc phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại  TP Hồ Chí Minh. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân".

Quyết định hoãn lễ cưới của giọng ca

Quyết định hoãn lễ cưới của giọng ca "Có chàng trai viết lên cây" nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của rất nhiều người.

Ca sĩ Hồ Bích Trâm mới tổ chức lễ cưới tại quê nhà vào ngày 5/5. Hai vợ chồng chia nhỏ lượng khách mời (khoảng 50 người mỗi đợt) để đãi tiệc. Quan khách trước khi vào dự cưới được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn và đảm bảo đúng nguyên tắc phòng dịch.

Ca sĩ Hồ Bích Trâm mới tổ chức lễ cưới tại quê nhà vào ngày 5.5. Hai vợ chồng chia nhỏ lượng khách mời (khoảng 50 người mỗi đợt) để đãi tiệc. Quan khách trước khi vào dự cưới được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn và đảm bảo đúng nguyên tắc phòng dịch.

Tuy nhiên, Hồ Bích Trâm và bạn đời quyết định hoãn tổ chức lễ cưới tại TP.HCM trước diễn biến mới của dịch COVID-19.

Tuy nhiên, Hồ Bích Trâm và bạn đời quyết định hoãn tổ chức lễ cưới tại  TP Hồ Chí Minh trước diễn biến mới của dịch COVID-19.

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng tương lai tổ chức lễ dạm ngõ vào tháng 11/2019. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới và dự kiến tổ chức hôn lễ vào tháng 3/2020, nhưng dịch COVID-19 bùng phát khiến họ phải hoãn.

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng tương lai tổ chức lễ dạm ngõ vào tháng 11.2019. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới và dự kiến tổ chức hôn lễ vào tháng 3.2020, nhưng dịch COVID-19 bùng phát khiến họ phải hoãn.

Hiện tại, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm lên xe hoa về nhà chồng. Cô chia sẻ với phóng viên VTC News:

Hiện tại, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm lên xe hoa về nhà chồng. Cô chia sẻ: "Dịch COVID-19 khiến cuộc sống của mọi người đảo lộn, mọi kế hoạch đều rơi vào thế bị động. Tôi lại là người không thích bị đánh mất sự chủ động trong ngày trọng đại của mình. Thế nên, chắc phải để khi dịch COVID-19 được khống chế, tôi và bạn trai mới tính tới việc tổ chức hôn lễ".

Diễn viên Mạc Văn Khoa và Thảo Vy dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2020. Tuy nhiên, thời điểm ấy dịch COVID-19 lại bùng phát, sau đó, Thảo Vy mang bầu nên cả hai quyết định lùi thời điểm tổ chức đám cưới.

Diễn viên Mạc Văn Khoa và Thảo Vy dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2020. Tuy nhiên, thời điểm ấy dịch COVID-19 lại bùng phát, sau đó, Thảo Vy mang bầu nên cả hai quyết định lùi thời điểm tổ chức đám cưới.

Họ quyết định đăng ký kết hôn rồi đợi khi nào con gái lớn hơn một chút sẽ mặc áo cô dâu - chú rể.

Họ quyết định đăng ký kết hôn rồi đợi khi nào con gái lớn hơn một chút sẽ mặc áo cô dâu - chú rể.

Theo VOV